CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ – NỖ LỰC ĐỂ THÀNH CÔNG

Cách Học Tiếng Anh Thần Kì – SỐNG CÓ ƯỚC MƠ VÀ KHÁT KHAO LÀM NHỮNG ĐIỀU VĨ ĐẠI

Tự hỏi mình là ai, mình đang ở đâu và muốn đi đến đâu trong hành trình của cuộc đời? Mình tự hỏi ước mơ của mình còn đủ to lớn, còn khiến mình sục sôi, còn khiến mình sống quyết liệt hơn để loại bỏ tất cả những khó khăn những thử thách trong cuộc hành trình dài?

Bắt đầu từ một ngày, ngày mà ánh lửa đầu tiên soi sáng về một cuộc đời có ý nghĩa khi lần đầu bị ám ảnh và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi “ HỌC ĐỂ LÀM GÌ?”, ngày mà hân hoan vui sướng khi tìm được phương pháp Cách Học Tiếng Anh Thần Kì cách học tiếng Anh khoa học nhất để thuyết phục con người bướng bỉnh lì lợm trong mình bắt đầu NGHIÊM TÚC suy nghĩ về lợi ích khi học tiếng Anh, để xây dựng cho mình một ước mơ thật HOÀNH TRÁNG về một cuộc đời tự do và hạnh phúc.

Và bắt đầu ghi ghi chép chép, lên kế hoạch và bắt đầu học với một khí thế ngút trời. Nhưng cũng có những khi ước mơ bỗng chốc bị lãng quên, bị mờ nhạt bởi hàng tỉ lí do “hợp lý”. Có những khi mình xao nhãng vào những thứ nhảm nhí như chat chit, lướt facebook, shopping online hay quan tâm đến những thứ vô bổ của những con người chẳng hề quen biết? Để rồi dằn vặt, khổ sở với những kế hoạch thất bại do chẳng thể kiểm soát được thời gian.

Mình quyết định sẽ gạt bỏ mọi vật ngáng đường, mình sẽ nuôi dưỡng và theo đuổi mục tiêu trở thành một English Master cùng với Cách Học Tiếng Anh Thần Kì!

Cách Học Tiếng Anh Thần Kì

KIÊN TRÌ, CHĂM CHỈ VÀ TẬP TRUNG CAO ĐỘ VÀO MỘT MỤC TIÊU RÕ RÀNG

Nghĩ về bản thân trong quá trình học tiếng Anh, cũng thấy vui với những điều nhỏ nhặt, những cố gắng mà trước đây chưa từng nghĩ mình có thể làm. Nhớ những ngày mùa đông ngồi co ro học phát âm trong nhà vệ sinh chưa đầy 2m2, có những ngày cuống cuồng đưa con đi học rồi tranh thủ ra công viên học thêm 30p trước giờ đi làm, hay 30p ở khuôn viên công ty trước khi đi đón con mỗi buổi chiều, rồi là những giờ nghỉ trưa tranh thủ ăn và ngủ thật nhanh để dành 30p tranh thủ học nghe, có những khi chăm con ốm trằn trọc suốt đêm, đến sáng vẫn cố dậy học mặc dù người mệt phờ. Nhưng so với những khó khăn của Donald Trump thì những cố gắng của mình đã “xi nhê” gì!

Chặng đường chinh phục tiếng Anh còn dài và mình mới chỉ đang ở bước khởi động, hành trình đó mình biết mình phải vượt qua thật nhiều khó khăn và khó khăn lớn chính là việc vượt qua bản thân những ngày mệt mỏi khi công ty vào dự án, bận rộn và quay cuồng, những ngày lo lắng vì con ốm, những khi xao nhãng nhiệm vụ học tập, những công việc xen ngang đòi hỏi khả năng ưu tiên và cân bằng. Nhưng mình đã quyết định đối diện với khó khăn, điều chỉnh từng bước, chấp nhận thất bại và không ngừng cố gắng. Tất cả khó khăn chỉ là tạm thời và rồi nó cũng qua đi, chẳng phải Donald Trump đã thành công nhờ sự kiên trì bền gan như thế!

GIAO LƯU VỚI NHỮNG CON NGƯỜI THÀNH CÔNG, GIÀU CÓ VÀ QUYỀN LỰC NHẤT

Nếu như với Donald Trump khi dọn lên Manhattan, quyết định tham gia vào Le Club – một câu lạc bộ nổi tiếng và đắt tiền nhất với những thành viên là những con người thành công, danh tiếng và giàu có nhất thế giới – là quyết định quan trọng nhất thì với mình quyết định tham gia lớp học Think big and Live big chính là quyết định quan trọng và đúng đắn nhất.

Nơi mình được “gặp” những người thành công mà mình vô cùng ngưỡng mộ, từ em sinh viên đi buôn rau để có thời gian học tiếng Anh 6-8h, những bà mẹ một mình nuôi con nhỏ, những người có thể kiên trì học liên tục từ 10-16h mỗi ngày, anh lái xe taxi hay chú bác sĩ đã ngoài 50 tuổi mà vẫn kiên trì theo học. Tất cả đều có những trái tim biết ước mơ về những điều VĨ ĐẠI và luôn từng ngày kiên trì theo đuổi ước mơ, sống với đam mê vì những điều tươi sáng, tốt đẹp của tương lai.

Và tham gia lớp học một thời gian rất ngắn nhưng mình đã thực sự cảm nhận được sự quý giá trong những kiến thức mà thầy Quốc chỉ dậy, mình luôn cố gắng vận dụng để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Cách Học Tiếng Anh Thần Kì
HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ

Điều ám ảnh nhất trong tâm trí mình lúc này đó là con số: Bốn năm! Bốn năm là dài hay ngắn? Bốn năm kiên trì theo đuổi mục tiêu để đạt được một thành quả to lớn thay vì tận hưởng cảm giác sung sướng nhất thời liệu có đáng hay không? Sau một thời gian học theo phương pháp Cách Học Tiếng Anh Thần Kì và tham gia lớp học Think big and Live big. Mình có thể khẳng định rằng mình sẵn sàng đánh đổi 4 năm hoặc lâu hơn nữa, mình sẵn sàng trả giá để có cuộc đời tự do, được sống với ước mơ và làm những điều ý nghĩa.

Các bạn thân mến, dù các bạn đọc báo, lướt web, xem phim, chat chit hay chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày thì thời gian đều trôi qua. Đó chính là lựa chọn của các bạn ở thời điểm hiện tại và đó cũng chính là cuộc sống của bạn trong tương lai. Vậy thì tại sao bạn không thử chọn cho mình một cơ hội được đọc hai cuốn sách Cách Học Tiếng Anh Thần Kì và Tư duy thiên tài? Tại sao bạn không thử một lần tham gia lớp học Think big and live big để tìm kiếm cho mình một ước mơ, một mục tiêu và kiên trì theo đuổi để sống một cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa nhất? Mình tin rằng các bạn sẽ không hối hận!

tham khảo thêm

bài viết liên quan