CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ – CON ĐƯỜNG TÔI ĐI

“Để tôi chia sẻ cho các bạn nghe về quá trình chinh phục Tiếng Anh nhờ CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ của mình. Trở về những năm tháng tuổi thơ tôi…

CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ
CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

Từ cấp 1 mẹ đã cho tôi đi học anh văn. Ngay từ khi mới tiếp xúc với ngôn ngữ mới này, tôi đã có cảm giác thích thú dù chưa nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh như thế nào trong đời sống.

Lên cấp ba, tôi tập trung vào các môn học chính để thi vào đại học nên đã bỏ bê việc học tiếng Anh. Cho đến khi nhận được giấy báo đại học và bước chân vào cánh cửa đại học, khi được tiếp xúc với nhiều người hơn, nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong đời sống. Nó là công cụ giúp ta mở ra những tri thức mới, là công cụ để kết nối ra bên ngoài. Tôi bắt đầu hành trình đi tìm con đường học Tiếng Anh của mình. Nhưng phải học Tiếng Anh bằng cách nào đây?

Những câu hỏi này cứ luẩn quẩn trong đầu tôi, thôi thúc tôi tìm kiếm, tìm kiếm một phương pháp nào hiệu quả với mình với lòng tin là mình có thể chắc chắn mình tìm được, và sau một thời gian kiên trì tìm kiếm trên mạng “Cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất” thì tôi tìm được 2 cuốn ebook CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ và Tư Duy Thiên Tài.

Ngay từ khi đọc những dòng đầu tiên của cuốn sách, tôi đã bị những lập luận, nền tảng của phương pháp học thuyết phục, CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ là dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu của tác giả và nền tảng khoa học đã chứng minh, đó là “Thuận theo tự nhiên” học như một đứa trẻ học nghe nói trước, đọc viết sau.

Bốn kĩ năng này bổ trợ cho nhau giúp ta có thể thành thạo trong một ngôn ngữ. Trước đây tôi học các kĩ năng này lung tung cả lên không theo một trật tự nào. Và một điều đặc biệt hơn nữa đó chính là sự lắp lại và sự phân biệt, bạn chỉ có thể nhớ được từ vựng khi bạn nghe nó trong ngữ cảnh hoàn toàn hiểu được 30 lần hoặc hơn, ví dụ như câu I love you không cần dịch bạn cũng có thể hiểu.

Cuốn sách còn có cả lịch học cụ thể, giúp tôi biết được nên học thế nào. Tôi nhận ra được tại sao tôi nghe hoài mà vẫn không tiến bộ, tại sao nghe hoài vẫn không nghe được. Và CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ đã giúp tôi xác định được hướng đi đúng đắn trong việc học Tiếng Anh.

Rồi tôi bắt đầu tôi bắt đầu lao vào học Tiếng Anh theo CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ với một quyết tâm phải học thành công Tiếng Anh. Niềm tin với việc học Tiếng Anh đã quay trở lại đối với tôi.

Các bạn hãy tìm ra cho mình một lối đi riêng để đạt được ước muốn của mình, tuy sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng khó khăn là phép THỬ của cuộc sống mà ở đó THÁCH ta trở nên trưởng thành thêm.

Ở forum tôi được gặp những con người đầy nhiệt huyết, những con người kiên trì, bền bỉ, cố gắng từng ngày trong việc học từ đó tiếp thêm động lực học cho tôi, những tấm gương vượt khó làm tôi cảm nhận được khó khăn của mình không là gì cả, có những người vừa đi làm vừa học, sắp xếp thời gian một cách hợp lý nhất để học, họ làm bất cứ ngành nghề nào dù gian khổ biết bao họ vẫn sống cho lí tưởng cao cả của mình. Mỗi ngày trôi qua tôi lại thấy tràn đầy năng lượng để học những điều mới mẻ, mỗi ngày trôi qua tôi đều cảm thấy rất ý nghĩa.

Tôi từ một người kĩ năng nghe và nói từ con số 0 mà bây giờ có thể nghe được, nói được, tôi biết vẫn chưa hoàn hảo nhưng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để chinh phục Tiếng Anh đến khi nào thông thạo mới thôi. Mọi vấn đề đều trở nên đơn giản khi ta quyết tâm hành động đến cùng.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ TIẾNG ANH THẦN KỲ
HỌC THỬ MIỄN PHÍ TIẾNG ANH THẦN KỲ

Bạn đã và đang học theo CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ thì chắc các bạn cũng cảm nhận giống tôi, Tiếng Anh không quá khó khăn như tôi đã từng nghĩ, giờ đây tơi thấy rằng Tiếng Anh đến với mình một cách nhẹ nhàng, là niềm vui trong cuộc sống, là người bạn tri kỉ hằng ngày của tôi.

Tôi tin rằng tôi sẽ thành công trong con đường chinh phục Tiếng Anh, và bạn cũng sẽ làm được. Henry Ford có nói: “If you believe you can do a thing or you believe you cannot, in either case you are probably right”. Nếu bạn muốn thành công thì hãy hành động đi. Cho nên nếu có ước mơ hãy xắn tay áo lên mà làm nó, đừng đợi ai đến cổ vũ bạn làm điều đó.

Cuối cùng, tôi xin chúc các bạn học tốt, kiên trì đạt được ước mơ của mình!!!”

tham khảo thêm