PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH – MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH – MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

Khi mọi thứ trong tôi đang tràn đầy nhuệ khí, tôi đang háo hức thay đổi cuộc sống này, sẵn sàng cho cuộc hành trình tìm đến thành công, cho cuộc hành trình chinh phục kiến thức, chinh phục thế giới này thì cũng là lúc tôi nhận ra một điều. Điều làm tôi trăn trở suốt bấy lâu – đó là tôi học rất kém Tiếng Anh hay nói cách khác là “mu ti mù tịt Tiếng Anh”.

Nếu tôi gõ vào Google kiến thức của tôi về Tiếng Anh thì nó sẽ không hiển thị được chút gì, giống như máy tính đang bị treo máy, không thể kết nối đến Internet.

phương pháp học tiếng anh
phương pháp học tiếng anh

Vấn đề đặt ra trong tôi lúc đó là làm sao học tốt Tiếng Anh, làm sao tôi có thể dùng thứ ngôn ngữ này như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình đây?

Không có Tiếng Anh tôi sẽ không thể làm được gì nhiều. Bởi giờ đây Tiếng Anh nó là ngôn ngữ phổ thông rồi, bởi thành công của một con người trong xã hội hiện tại không bao giờ tách rời được Tiếng Anh. Tiếng Anh là khởi đầu cho sức sống tương lai cho tất cả mọi người. Tiếng Anh là công cụ hỗ trợ tốt nhất sẽ đưa ta đến cái đích cao nhất của sự thành công.

Lúc đó, tôi buồn chán muốn buông xuôi tất cả mọi thứ, muốn được nghỉ ngơi, muốn quay về cuộc sống như bao người dân nơi tôi sinh sống, muốn sống bình thường không cần lo toan cho tương lai. Sự suy tư, buồn rầu lại theo bám tôi …

Giờ đây tôi thấy mình đang mất phương hướng, đang đứng ở một nơi mà chỗ đó có hàng ngàn lối đi cho tôi chọn, nhưng tôi chưa biết chọn lối đi nào cho bản thân, lối đi nào tốt nhất cho tôi, lối đi nào mà nụ cười luôn bên tôi, lối đi nào khi các suy nghĩ tiêu cực, buồn phiền nó sẽ tan biến mãi mãi trong tôi và không bao giờ xuất hiện nữa.

Rồi một ngày khi đang buồn phiền chán nản, tuyệt vọng tôi đã biết đến cuốn sách Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ.

Giờ đây tôi đã tìm được con đường đi cho chính mình, tôi thấy phương pháp học tiếng anh Thần Kỳ thật mới mẻ, sáng tạo. Và bản thân tôi cảm thấy mình sẽ tiếp thu tốt hơn so với các cách học từ những phương pháp học tiếng anh khác, bao gồm cả phương pháp thông thường.

Tôi đã học nhiều phương pháp học tiếng anh khác nhau, nhưng điểm mà tôi nhận ra là nếu ta chọn được phương pháp phù hợp với mình, khoa học hơn, sáng tạo hơn thì nó sẽ giúp ta chinh phục Tiếng Anh nhanh hơn.

Và thời gian trôi qua nhanh đến làm sao. Kể từ giây phút của ngày hôm đó, tôi đã đăng ký theo học phương pháp học tiếng anh Thần Kỳ – tham gia vào Forum với tên gọi “Think Big and Live Big”.

Trong suốt khoảng thời gian qua, kiến thức của tôi đã được nâng lên trông thấy.  Khả năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh của tôi ngày một tăng dần lên, mọi thứ đã đi quá nhanh so với những điều tôi mong đợi.

Thật tuyệt vời làm sao!!! Với cách học này, ngày mà tôi chinh phục Tiếng Anh không còn xa vời nữa. Ngày thành công trên con đường tôi chọn đã và đang nằm trong tay tôi.

Tôi tin chỉ trong một ngày không xa khi nhắc đến tôi mọi người sẽ liên tưởng ra ngày một người tài giỏi, một người đã cống hiến cho xã hội và nhân loại nhiều điều bổ ích, người dám đương đầu với thử thách, người thành công về nhiều mặt trong cuộc sống này. Người mà họ luôn kính trọng, họ sẽ noi gương và làm theo.

Tôi sẽ đưa họ đến bến bờ của sự GIÀU SANG, bến bờ của KIẾN THỨC, bến bờ của sự KÍNH TRỌNG.

bài viết liên quan

tham khảo thêm