Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ – Lịch Sử Phần 2

Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ – Lịch Sử Phần 2

Qua bài viết Phương Pháp Tiếng Anh Thn KLịch sử ra đời phần 1 thì các bạn đã biết ở cuối giai đoạn đầu thuở sơ khai của Phương Pháp Tiếng Anh Thn Klà sự kiện Doremon mở lớp dạy học riêng theo Phương Pháp Tiếng Anh Thn K làm minh chứng sống.

Giai đoạn thứ hai bắt đầu từ 26/10/2013 là sự ra đời của ebook Phương Pháp Tiếng Anh Thn K Phn 1 dưới file pdf miễn phí do chính nhóm học trò biên soạn đánh dấu một bước ngoặt đáng nhớ.

Ebook Phương Pháp Tiếng Anh Thn K là món quà gửi tặng bạn đọc nhằm giúp mọi người có thể trở thành Master EngLish, sống cuộc đời hoành tráng, chinh phục ước mơ của mình.

Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ

Ebook Phương Pháp Tiếng Anh Thn K là sự tổng hợp các bài viết, giải đáp thắc mắc về tiếng anh từ trước tới giờ của Doremon-nobita và có thêm một phần cực kỳ mới lạ đó là Lch hc Cơ Bn Dành Cho Người Mi Bt Đu.

Với tinh thần chia sẻ “cho và nhận” ebook Phương Pháp Cách Hc Tiếng Anh Thn K đã lan tỏa khắp cộng đồng mạng và được đông đảo bạn đọc đón nhận.

Ebook Phương Pháp Tiếng Anh Thn K mới chia sẻ 1 tuần nhưng đã có hơn 5.000 lượt download và sau 2 tháng đã lên đến con số hơn 15.000 lượt download.

Hiếm có ebook nào mà không có sự hỗ trợ của nguồn lực marketing lại đạt được thành quả đáng tự hào như vậy.

Giai đoạn thứ ba bắt đầu từ 19/4/2014 là sự tái bản ebook miễn phí Phương Pháp Tiếng Anh Thn Kỳ phn 1 do chính tác giả Doremon – Phan Ngc Quc biên soạn nhằm phục vụ tốt hơn cho các bạn đọc trong việc chinh phục tiếng anh.

Nó còn tiết lộ cho các bạn đọc một thông tin cực kỳ quan trọng về mục đích của tác giả muốn hướng đến là xóa mù tiếng anh cho dân tộc Việt Nam và chia sẻ một phần bản kế hoạch để biến sứ mệnh này thành hiện thực.

Hiện số lượt download ebook Phương Pháp Tiếng Anh Thn K mà tác giả thống kê được qua link down chính thức tính tới thời điểm này đã là 150.000 lượt, đó là chưa kể bạn đọc chia sẻ tràn lan qua mạng facebook, website như tailieu.vn, tech24…..Nhưng một chuyện không may đã bất ngờ xảy đến.

Không một lời thông báo trước, website HVA lâu nay là nơi sinh hoạt duy nhất giữa bạn đọc đến với Doremon – Phan Ngc Quc đã đóng cửa và chuyển sang chế độ Read-only.

Điều này đã làm cho cầu nối của Phan Ngọc Quốc và bạn đọc bị cắt đứt. Trước tình đó, không còn cách nào khác là buộc lòng phải chuyển liên lạc trên 2 trang page và group:

https://www.facebook.com/cachhoctienganhthanki
https://www.facebook.com/groups/cachhoctienganhthanki/

Và cuối giai đoạn này là kế hoạch xuất bản ebook Phương Pháp Tiếng Anh Thn Kphần 1 và phần 2 dưới dạng giấy bởi vì Doremon muốn Phương Pháp Tiếng Anh Thn K lan truyền đến mọi ngóc ngách của đất nước Việt Nam như thế thì kế hoạch Xóa Mù Tiếng Anh Cho Dân Tc Vit Nam mới thành công được.

Mọi công việc đang được triển khai khẩn trương để phát hành 2 cuốn sách Cách Hc Tiếng Anh Thn K Tư Duy Thiên Tài đẹp nhất có thể.

Bạn nào muốn sở hữu 2 cuốn sách này trên tay thì vào đây để đăng kí nhé.

Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ

ĐĂNG KÝ Đ NHN NGAY QUÀ KHNG T CÁCH HC TING ANH THN KỲ

Và Doremon cũng thông báo một tin cực kỳ quan trọng trên facebook cá nhân là Phương Pháp Tiếng Anh Thn K phn 2 sẽ được dạy trên mạng vào khoảng tháng 6/2015 trên website chính thức là Cách học tiếng anh thần kỳ và bao gồm cả tri thức về kinh tế học, con đường để làm Business OwnerInvestor, và nhiều kiến thức vô giá khác-như kiểu Tư Duy Thiên Tài phần 1 phần 2 phần 3 và Cách kiếm tiền trên mạng…

Hiện tại ở Việt Nam không có một ai có đủ tài năng và tri thức để dạy các bạn ở các lĩnh vực rất khác nhau ngoài trừ Doremon. Bởi vậy nếu ai đó bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời này thì quả là một điều vô cùng đáng tiếc.

Tham khảo thêm

http://www.cachhoctienganhthanky.org/cach-hoc-tieng-anh-than-ky/lop-hoc-think-big-and-live-big/

  20 Comments

 1. Văn Trường
  December 21, 2016

  Hôm trước nghe người bạn có nói về Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ này rất hay , giờ đã đọc được mình thấy càng thêm thán phục không ngờ lại có 1 pp hay đến thế . Bắt tay vào học liền mới được !
  Cảm ơn tác giả rất nhiều !!!

 2. MinhTiến
  December 21, 2016

  cảm ơn PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ. nhờ có phương pháp này mà mình không còn sợ tiếng anh như cấp ba nữa

 3. Nguyễn Bá Vương
  December 21, 2016

  Nói được tiếng anh đã không còn gì là quá cao siêu
  Cảm ơn PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ đã giúp mình tự tin hơn với khả năng của bản thân
  Chỉ cần kiên trì dù không có chút tài năng hay vốn tiếng anh cơ bản nào cũng có thể nói được tiếng anh như người bản xứ và một cơ hội mở ra rộng hơn trước mắt với tiếng anh là công cụ.

 4. Trần Thị Hằng
  December 21, 2016

  CÁm ơn Phương pháp tiếng anh thần kì, nhờ nó mà mình nói tiếng anh tốt hơn rất nhiều.

 5. Nguyễn Thanh Tuấn
  December 21, 2016

  Những lời quảng cáo như: “Giao tiếp tiếng anh trôi chảy trong vòng 6 tháng” hay “Thành thạo tiếng anh trong vòng 3 tháng” chỉ là những chiêu trò marketing rẻ tiền với mục đích để “đào mỏ” bạn mà thôi. Thành công không phải là điều dễ dàng như vậy, muốn thành công bạn phải tự mình trả giá. Cảm ơn PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ đã chỉ cho mình con đường cần đi.

 6. Đình Tiến
  December 21, 2016

  Nhờ có PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ – LỊCH SỬ PHẦN 2 mà giờ đây mình cảm thấy tiếng anh tiến bộ hơn :)))))))
  Cảm ơn tác giả Phan Ngọc Quốc rất nhiều ạ!

 7. Đình Hải
  December 21, 2016

  Lịch sử ngành giáo dục Anh văn sẽ được thay đổi từ đây khi có PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ ra đời ! hehe

 8. Đình Hải
  December 21, 2016

  PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ thật sự là tuyệt vời hơn mong đợi ! mọi người sẽ nhận ra điểm kỳ diệu ngay thôi !

 9. Tâm
  December 21, 2016

  Wow, PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ này rất TUYỆT VỜI. PP này đã làm mình thuyết phục ngay lần đầu tiên mình biết đến nó và mình cũng nghỉ học ở trung tâm để học theo pp này. Và sau một thời gian theo học thì mình tiến bộ lên rất nhiều. Cảm ơn tác giả đã tạo ra một pp hay như thế này >3

 10. Anonymous
  December 21, 2016

  Những lời quảng cáo như: “Giao tiếp tiếng anh trôi chảy trong vòng 6 tháng” hay “Thành thạo tiếng anh trong vòng 3 tháng” chỉ là những chiêu trò marketing rẻ tiền với mục đích để “đào mỏ” bạn mà thôi. Thành công không phải là điều dễ dàng như vậy, muốn thành công bạn phải tự mình trả giá. Cảm ơn Phương pháp tiếng Anh thần kỳ đã chỉ cho mình con đường cần đi.

 11. Nguyễn Thanh Tuấn
  December 21, 2016

  Những lời quảng cáo như: “Giao tiếp tiếng anh trôi chảy trong vòng 6 tháng” hay “Thành thạo tiếng anh trong vòng 3 tháng” chỉ là những chiêu trò marketing rẻ tiền với mục đích để “đào mỏ” bạn mà thôi. Thành công không phải là điều dễ dàng như vậy, muốn thành công bạn phải tự mình trả giá. Cảm ơn Phương pháp tiếng Anh thần kỳ đã chỉ cho mình con đường cần đi!

 12. Như Ý
  December 21, 2016

  Cảm ơn tác giả PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ có nick name rất là dễ thương Doremon, mình càng học càng thấy thích thú không còn cảm giác chán ngán tiếng anh như hồi xưa nữa rồi! Yeah Yeah

 13. hoàng nguyệt
  December 21, 2016

  “PHƯƠNG PHÁP CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ” hoàn toàn khác xa so với mấy pp trước đây mà mình đã biết.
  phương phát rất khoa học học tiếng anh như tiếng mẹ đẻ. có lẽ đây là pp mà mình thấy rất thích thú

 14. Huyền Như
  December 21, 2016

  Ngày mình chinh phục tiếng anh không còn xa nữa rồi, một năm trước trình độ tiếng anh của mình bằng 0 , nhưng sau khi theo học Phương Pháp CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ. bây giờ trình độ của mình đã có thể giao tiếp với người nước ngoài , thật tuyệt vời, cảm ơn Phương pháp rất nhiều.

 15. Thạch Thảo Linh
  December 21, 2016

  Thật là thần kì, sau khi học theo “Phương pháp cách học tiếng anh thần kì” mình cảm thấy tiến bộ lên mỗi ngày. Trước đây mình rất sợ lên giảng đường trong giờ học tiếng anh, nhưng sau khi áp dụng theo phương pháp 3 tháng, tới giờ học tiếng anh mọi người trong lớp ai cũng ngại nhiên về sự tiến bộ của mình. Mình cảm thấy rất vui. Mình sẽ theo phương pháp đến cùng.

 16. Minh Hiển
  December 22, 2016

  Mọi người ai có link download đầy đủ bộ tài liệu của PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ chia sẻ cho mình với ạ. Mình tìm hoài mà tài liệu vẫn không đủ !

 17. Phạm Lộc
  December 23, 2016

  giá như mình biết đến Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ sớm hơn từ hồi học cấp 3 thì mình đã không phải lo lắng trong việc học Tiếng Anh, nhưng không sao giờ mình đã biết rồi, xin cảm ơn tác giả Phan Ngọc Quốc.

 18. Vincent Nguyen
  December 23, 2016

  MÌnh đã âm thầm theo học Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ này đã được 2 năm, vì mình có ý định đi du học và mình cần IELTS 6.0 để không phải sang Úc học lại Anh văn. Nhờ học theo phương pháp này mà mình tiết kiệm rất nhiều tiền vì không phải học Anh văn của trường khi không đủ yêu cầu IELTS đầu vào. Cám ơn bạn Quốc đã phát minh ra phương pháp thần kỳ này.

 19. Trần Thị Vân
  December 23, 2016

  Phương pháp tiếng Anh thần kỳ là phương pháp học hiệu quả nhất mà mình được biết, nhờ học theo phương pháp này mà mình cảm thấy tiến bộ rõ rệt trong tiếng anh.

 20. Tuấn Đạt
  December 23, 2016

  Phải nói là Phương pháp tiếng anh thần kỳ là một phương pháp hiệu quả và tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại mình được biết. Mình là người đã theo học và kiểm chứng sự đúng đắn cũng như hiệu quả của nó. Quả là mình đã không sai lầm khi lựa chọn học theo phương pháp này