DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ – phim Friends

Friends – series phim cực hay của Mỹ – DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ đánh giá 10/ 10. Xem phim có tác dụng giúp các bạn “tắm” tiếng Anh bằng “ngôn ngữ sống”; “thấm” được tiếng Anh bằng cảm xúc nhờ lời thoại của diễn viên. Hơn nữa, xem phim vô cùng thú vị; mang tính giải trí cực cao; giúp bạn dễ dàng tiếp thu thêm kiến thức.

DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ
DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

Friends là một sitcom truyền hình Mỹ. Do David Crane và Marta Kauffman sáng tạo; đã phát sóng trên NBC từ ngày 22 tháng 9 năm 1994 đến ngày 6 tháng 5 năm 2004; kéo dài 10 seasons. Với một dàn diễn viên có sự tham gia của Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer. Bộ phim xoay quanh sáu người bạn sống ở Manhattan.

Tất cả mười seasons của Friends luôn được xếp hạng trong top ten của chương trình truyền hình và đạt vị trí số một với mùa thứ tám. Buổi chiếu cuối cùng vào ngày 6 tháng 5 năm 2004 đã được xem bởi khoảng 52,5 triệu khán giả Mỹ; trở thành bộ phim ăn khách thứ năm được xem nhiều nhất trong lịch sử truyền hình và là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong thập kỷ 2000.

Tóm tắt nội dung – DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ:

Rachel Green bỏ trốn ngày cưới của mình và tìm kiếm người bạn thời thơ ấu Monica Geller – một đầu bếp thành phố New York. Họ trở thành bạn cùng phòng. Rachel hòa nhập với các mối quan hệ của Monica – người độc thân trẻ tuổi: diễn viên đầy nỗ lực Joey Tribbiani, chuyên gia kinh doanh Chandler Bing, nhạc sĩ Phoebe Buffay và nhà sinh vật học khủng long mới ly hôn Ross Geller, anh trai của Monica. Để tự kiếm sống, Rachel trở thành một nữ hầu bàn ở Central Perk. Quán cà phê Manhattan – nơi mà nhóm thường gặp gỡ. Khi không có ở đó, sáu người thường ở căn hộ của Monica và Rachel; hoặc Joey và Chandler đối diện bên kia sảnh.

Các tập thường mô tả các cuộc phiêu lưu hài hước và hài hước của bạn bè và các vấn đề về nghề nghiệp. Chẳng hạn như: buổi thử vai diễn cho Joey hoặc Rachel tìm kiếm việc làm trong ngành thời trang. Sáu nhân vật đều có những ngày tháng và mối quan hệ nghiêm túc. Chẳng hạn như: Monica với Richard Burke, Ross cùng Emily Waltham.

Mối quan hệ nhập nhằng của Ross và Rachel là cốt truyện thường xuyên nhất – tái diễn, trong suốt 10 seasons. Họ hẹn hò và chia tay nhiều lần; ngay cả khi Ross kết hôn với Emily; anh và Rachel có con; Chandler và Monica hẹn hò và cưới nhau; Phoebe kết hôn với Mike Hannigan. Các nhân vật thường xuyên lặp lại khác bao gồm: cha mẹ của Ross và Monica ở Long Island; vợ cũ của Ross và con trai của họ; người pha cà phê Perkins Gunther; bạn gái cũ của Chandler – Janice và chị gái sinh đôi của Phoebe – Ursula.

DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

giáo trình trọn bộ

cuốn sách tư duy thiên tài